Hầu hết mọi người đều không rành về chu dau tu xuan mai

Khái quát Sơ lược dự án Eco Green Saigon

Eco Green Saigon là dự án chung cư quận 7 được triển khai vào 5 2019, nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, kế bên khu vực đô thị Phú hảo Hưng.

căn hộ https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ Eco Green Sài Gòn tạo nhiều loại diện tích, rơi vào tầm 50 – 99m2 (1-3 phòng ngủ), chung cư tạo kết cấu cao cấp, tỉ mỉ, tiện nghi bà giao đẳng cấp.

dự án tạo quy mô 14,36 ha, bao gồm tạo 7 tòa căn hộ chung cư, trong dự án có công viên Eco Green Central Park 3,5ha. Nội khu vực dự án có nhiều tiện nghi.

lúc mua chung cư Eco Green Saigon Khách hàng được giúp cho vay 70% giá trị căn hộ Với nay hạn tối đa là 20 năm, lãi suất năm đầu 8,5%, từ tháng 13 trở di chuyển tính theo lãi suất thả nổi, tầm 10-12%/năm.

chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon

nhà đầu tư dự án Eco Green Saigon là Xuân Mai Corp. Xuân Mai Corp là công ty xây dựng và là nhà đầu tư BDS. Mã chứng khoán của công ty là XMC.

Theo SaleReal được biết, tiền thân Xuân Mai Corp là chủ máy bê tông Xuân Mai rồi tới công ty cổ phần xây dựng Xuân Mai. Hiện nay 2 khoảng kinh doanh chính của doanh nghiệp là xây dựng và đầu tư bất động sản.

Lĩnh vực đầu tư BDS thì Xuân Mai bắt đầu vào 5 2015, tập trung đầu tư dự án chung cư cách trung. Các dự án ở đường Lê Văn Lương kéo dài, khu vực Hà Đông và Thanh Xuân (Hà Nội).

năm 2018 doanh thu của Xuân Mai Corp là 2.852 tỷ đồng, gia tăng 12,7% so Với cùng kỳ của 5 2017. trong đấy doanh thu từ bất động sản là 1.327 tỷ đồng (46,5% doanh thu), còn đến là từ Các phù hợp đồng xây dựng.

mảng kinh doanh bất động sản của Xuân Mai Những năm gần đây xây nhanh, đem về lợi nhuận cao. Trước đây Xuân Mai đã đầu tư nhiều dự án, ví dụ là Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Complex Dương Nội.

khu đất rộng 14ha, Eco Green Sài Gòn được xây thành càng khu có môi trường sinh sống trong số lành, những cây non và tiện nghi. nhà đầu tư trông muốn tạo thành càng cộng đồng dân cư văn minh.

vị trí dự án đắc địa, quy tụ các cơ sở vật chất lân cận. Quanh dự án tạo trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu giải trí. tại gần đó là SC VivoCity, Crescent Mall, Lotte mart, bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức, sân golf Phú mỹ Hưng, trường quốc tế Canada, trường quốc tế Anh Việt...

tiện nghi là ưu điểm khá mạnh của dự án Eco Green quận 7, nội khu thì tạo trường mầm non và trường tiểu học Kim Đồng, có phòng tập Gym, yoga, hồ bơi, vườn BBQ, khu vực vui chơi trẻ em, khu thương mại.

dự án được cấu trúc do công ty kiến trúc Plus Architecture của Australia. tất cả Những tòa tháp đều được cấu trúc theo hình cánh quạt tạo 3 cạnh, dựa đó từng block tạo 3 mặt đón gió mát mẻ. bước view thì dự án tạo view 4 hướng, view quận một, công viên Hương Tràm, Thủ Thiêm, quận một và view công mĩ nội khu.

Về mặt bằng tầng, mỗi sàn tạo 11 căn hộ chung cư, diện tích tạo nhiều loại, từ 50 – 95m2, 1 - 3 phòng ngủ, tạo thể đáp ứng cho những nhu cầu của các Quý khách khác nhau. căn hộ Eco Green Saigon được trang bị nội thất cao cấp, của Các thương hiệu đến từ Đức, Nhật, Hàn Quốc.

Các tên tuổi đấy cụ khả năng là, thang máy của Otis, thiết bị vệ sinh Duravit, Hansgrohe, điều hòa nhiệt độ Daikin, Samsung, thiết bị chủ bếp của Teka, thiết bị điện Schneider Electric, kính chống nắng Solar Control.

Lớp sơn phía ngoài căn hộ là sơn SKK, một thương hiệu sơn của Nhật Bản, có thể chống bám bụi, giữ mùi và chống ẩm.

có ra mua chung cư Eco Green Sài Gòn?

Theo SaleReal, trước lúc quyết định mua Eco Green Saigon thì Quý khách hàng nên Nhận xét thật kỹ dự án. Những nhân tố nên được Nhận xét đấy là địa thế dự án, giá bán, nhà đầu tư, pháp lý. Còn những nhân tố khác nữa nhưng sẽ Nhận xét sau.

Về nhà đầu tư. dự án Eco Green Sài Gòn được đầu tư vì Xuân Mai Corp. việc đáng bàn là chủ đầu tư có đáng tin cậy không? Theo chúng tôi thì chủ đầu tư rất đáng tin cậy. Đây là một nhà đầu tư lớn ở Hà Nội, do xa lạ vô sàn Sài Gòn chưa lâu ra chưa nổi tiếng lắm. tất cả người tạo khả năng yên tâm bởi dự án đang phát triển lên tầng, pháp lý và quy hoạch đã được phê duyệt xong xuôi.

Về giá bán căn hộ, giá bán Eco Green Sài Gòn chừng 47 triệu/m2, giá đấy phù hợp so Đối với sàn. trong số đợt chào bán Trước tiên dự án đã bán tòa HR1, giao dịch khá tốt.

Về vị thế, dự án nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và gần đường Huỳnh Tấn Phát, đi quận 1 thuận lợi. sau này đường Nguyễn thiện ra chào rộng lên thì dự án sẽ có vị trí xinh đẹp hơn.

dự án không thuộc trong số khu đô thị Phú mỹ Hưng nhưng xét về độ phát triển tài chánh thì khu này cũng đừng thua kém gì. năm nay cùng phân khúc Đối với Eco Green Sài Gòn tại quận 7 đừng có dự án nào khác triển khai ra Quý khách đổ dồn vô dự án này. Nếu đánh giá dự án theo thang điểm 100 thì SaleReal cho Eco Green Sài Gòn 80 nơi.

Top